Vì sao sữa là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho người ăn chay

Cho dù là bạn đang cố gắng ăn nhiều trái cây và rau củ hơn, hoặc bạn muốn cắt giảm lượng thịt vì sức khoẻ, thì điều quan trọng là thay thế những dưỡng chất có thể đã bị mất đi do lối-sống-không-thịt của bạn, đặc biệt là protein và canxi.

Ăn chay có thể là một lựa chọn lành mạnh hơn vì nhiều lí do. Ăn nhiều trái cây và rau củ hơn có nghĩa là nhiều protein nạc hơn, nhiều chất xơ, nhiều vitamin thiết yếu và axit folic hơn, những chất được tin là giúp giảm cân và giảm nhiều nguy cơ mắc bệnh khác.

Khi lựa chọn các bữa ăn chay, hãy chắc chắn là bạn tìm hiểu tất cả các cách để thay thế những dưỡng chất đã bị mất từ thịt; với hai dưỡng chất chính đó là protein và canxi.

Hãy khám phá một vài lí do vì sao sản phẩm từ sữa là một nguồn thay thế hoàn hảo cho những dưỡng chất từ thịt, cùng một vài cách đơn giản và nhanh chóng để kết hợp vào chế độ ăn của bạn.

Sữa là nguồn protein tốt nhất cho người ăn chay

Nếu bạn đang dự định không ăn thịt, thì phải bù lại những protein thiết yếu từ những nguồn khác.Trong khi các loại đậu, ngũ cốc, đậu nành và hạt chia có chứa protein, nhưng không phải tất cả những thực phẩm gốc thực vật đều chứa protein ‘hoàn chỉnh’, nghĩa là cơ thể bạn có thể thiếu một vài dưỡng chất cần thiết. Sữa bò nguyên chất là nguồn protein thiên nhiên tuyệt vời, giúp người ăn chay thay thế một số nhu cầu protein hàng ngày để sống khoẻ mạnh hơn. Nếu đạn đang tìm kiếm một món hoàn hảo sau buổi tập thể dục có chứa protein tự nhiên, hãy thử dùng món bơ trái, chuối và hạt chia lắc!

Sữa chứa hàm lượng canxi cao dành cho người ăn chay

Ăn chay hay không, canxi vẫn là bắt buộc đối với mọi người để tăng trưởng và phát triển. Rau xanh, bông cải xanh và cải bó xôi cũng chỉ là một vài lựa chọn gốc thực vật để cung cấp cho cơ thể lượng canxi cố định. Tuy nhiên ăn những đĩa rau xanh cả ngày là một nhiệm vụ bất khả thi. Với canxi được đóng gói trong mỗi ly, uống sữa tươi tinh khiết tự nhiên có thể giúp bạn tiến gần hơn đến ngưỡng khuyến cáo hàng ngày cho canxi. Đó là lí do vì sao chúng tôi tạo ra sữa Meadow Fresh Calci-Max™; một loại sữa có chứa hơn 50% canxi và hơn 40% protein so với sữa nguyên kem của chúng tôi, cho những ai cần bổ sung một lượng lớn dưỡng chất.

Những công thức nấu ăn không thịt cho cả nhà cùng thưởng thức:

Nhiều người ăn chay sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung lượng canxi và protein bị mất trong chế độ ăn không thịt. Trong khi cân bằng các nguồn dinh dưỡng khác nhau để tối ưu hoá các dưỡng chất cần thiết hàng ngày, sữa chắc chắn có thể giúp hỗ trợ trong việc cung cấp nhiều năng lượng, cải thiện cơ bắp, và giúp răng và xương chắc khoẻ. Sữa cũng không còn đắt tiền như những loại vitamin và thực phẩm chức năng không kê đơn, và nó có thể được thêm vào bữa tối của gia đình một cách dễ dàng.

Đang tìm kiếm những công thức nấu ăn chay thân thiện với gia đình đã được bao gồm những dưỡng chất từ sữa? Hãy khởi động hành trình không thịt của bạn với những thực phẩm ngon và đơn giản này.

Meat-free recipes for the whole family to enjoy:

You may not expect to find beautiful gardens behind the city’s cement walls, but that’s exactly what makes Du Mien Garden Coffee a great destination for a relaxing afternoon. Built on top of a tree, Du Mien Garden Coffee bar is the perfect place to get back to nature and take some time out from the noisy sounds of the city. The café boasts quality coffee and stunning views that overlook waterfalls, ponds and plenty of greenery, making Du Mien a hidden paradise that’s well worth the visit.

This quick and easy dinner dish is high in protein and calcium and perfect for busy weeknights.

These light and fluffy pancakes are super healthy and will keep you satisfied all morning.

This bakery style lemon-lime slice is the ultimate treat for the whole family to enjoy.

4 cách để cảm thấy xinh đẹp và tự tin

4 cách để cảm thấy xinh đẹp và tự tin Đối với 99,9% phụ nữ trên hành tinh, tất cả chúng ta phải đối diện với sự không hoàn hảo. Nếu điều này vẫn chưa đủ tệ, chúng ta còn phải đối phó với xã hội và giới truyền thông đang tạo ra những kỳ vọng không...