Hành trình của chúng tôi

Được sản xuất tại Úc và New Zealand, Meadow Fresh cho ra đời loại sữa tươi ngon và bổ dưỡng được các gia đình trên thế giới yêu thích và trân trọng. Sữa của chúng tôi được tạo nên chỉ từ những dưỡng chất cao cấp và tinh khiết.

Nông trại, cuộc sống tự nhiên

Giờ vắt sữa đến rồi!

Tại nhà máy

Tự nhiên, trên từng công đoạn

Trao tận tay bạn

Nông trại, cuộc sống tự nhiên

Sữa tươi của chúng tôi được tạo ra từ những cô bò hạnh phúc, khoẻ mạnh tự do dạo chơi trên những đồng cỏ mênh mông dưới nắng ấm và không khí trong lành. Những người nông dân luôn đảm bảo cho nông trại của mình có đủ lượng cỏ xanh nhất, sạch nhất để giữ cho những cô bò luôn được nâng niu và khoẻ mạnh, giúp chúng tạo ra loại sữa tươi chất lượng hảo hạng và giàu dinh dưỡng.

Giờ vắt sữa đến rồi!

Bò sữa tạo ra từ 15 – 18 lít sữa mỗi ngày. Đó quả thật là một lượng sữa khủng! Bò thường được vắt sữa vào thời gian cố định trong ngày vào buổi sáng và chiều, vì chúng thích sự lặp lại như vậy.

Tại nhà máy

Sau công đoạn vắt, sữa được kiểm tra chất lượng, trước khi được cân và lọc vào trong các bồn chứa lạnh. Trong vòng 24h, sữa được xử lý qua dây chuyền sản xuất được chứng nhận đáp ứng các công nghệ tiên tiến như quy trình tiệt trùng UHT, nhằm đảm bảo sữa của chúng tôi đạt chất lượng an toàn nhất và sạch nhất.

Tự nhiên, trên từng công đoạn

Không phải tất cả các loại sữa đều được tạo ra như nhau. Khác với sữa bột, sữa của chúng tôi là 100% tinh khiết. Từ nông trại đến tủ lạnh nhà bạn, sữa của chúng tôi được xử lý tối thiểu và được giữ tươi, điều đó có nghĩa là những dưỡng chất thiết yếu và hương vị tuyệt vời của sữa vẫn được giữ nguyên vẹn trên từng công đoạn.

Trao tận tay bạn

Sữa của chúng tôi được vận chuyển đến hệ thống các siêu thị trên khắp Việt Nam. Để khám phá điều tốt lành tự nhiên tinh khiết của sữa Meadow Fresh, hãy tìm kiếm dòng sản phẩm sữa Nguyên Kem, Ít Béo, Tách Béo và Calci Max của chúng tôi trên lối trưng bày gần bạn nhất

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi tạo nên những sản phẩm sữa chất lượng tinh khiết hảo hạng với các vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển vượt trội mỗi ngày.