Contact Us

Have a question or concern?

We’d love to hear from you!I had problems with my Meadow Fresh milk


Câu hỏi thường gặp

Sữa Meadow Fresh đã có những thay đổi gì mới?

Dòng sản phẩm sữa mới ra mắt đánh dấu cho khởi đầu hoàn toàn mới của thương hiệu Meadow Fresh. Chúng tôi có thiết kế chai mới, logo mới nhưng chất lượng sữa vẫn không hề thay đổi.

Mọi loại sữa đều như cũ chứ?

Sữa là sản phẩm tự nhiên được lấy trực tiếp từ bò, chính vì thế thành phần sữa có thể thay đổi tuỳ theo giống bò, chế độ ăn và chu kỳ sữa. Sữa sau đó được chế biến thành nhiều loại khác nhau bao gồm Original Blue, Light Blue, Trim v.v…, các loại sữa này có vị đặc trưng riêng do sự khác biệt về hàm lượng chất đạm và chất béo.

Điều kiện và Điều khoản

Điều khoản sử dụng

Khi sử dụng hoặc truy cập trang này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng để đảm bảo chúng tôi duy trì một không gian chất lượng phù hợp với những giá trị của công ty chúng tôi.

Quay trở lại:

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ ghé thăm trang thường xuyên vì chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những nội dung mới và thú vị. Xin lưu ý là đôi lúc chúng tôi sẽ cần sửa đổi các điều khoản này mà không báo trước, vì vậy bạn nên kiểm tra những điều khoản này thường xuyên.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo thông tin trên trang này được cập nhật, nhưng điều này đôi lúc không dễ dàng vì thông tin luôn thay đổi liên tục. Do đó, chúng tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về tính chính xác của thông tin trên trang này tại bất kỳ thời điểm nào và chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi nội dung, sửa đổi liên kết, thu hồi quyền truy cập, chấm dứt tư cách thành viên và sửa đổi thông tin về giá ở bất kỳ thời điểm mà không cần báo trước.

Nội dung của bên thứ ba:

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho nội dung trên các trang web của bên thứ ba có liên kết tới trang của chúng tôi. Các trang web của bên thứ ba độc lập với chúng tôi và chúng tôi không có quyền kiểm soát hoạt động của họ. Chúng tôi không xác nhận hoặc chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc sử dụng các trang web đó.

Cuộc thi và Khuyến mãi:

Đôi khi chúng tôi có thể thông báo về các cuộc thi, đề xuất, chương trình hoặc chương trình khuyến mãi trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thiết lập một phần riêng biệt để ghi rõ các

Điều khoản và Điều kiện được áp dụng, vì thế hãy kiểm tra các điều khoản đó trước khi tham gia. Chúng tôi đôi khi sẽ thêm, bớt, thay đổi hoặc chỉnh sửa các cuộc thi hoặc chương trình khuyến mãi trên trang web của chúng tôi mà không cần thông báo và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bạn.

Hành vi của bạn – Quy tắc dành cho bạn:

Hãy chắc chắn rằng bạn:

 

  • Chỉ đăng hoặc truyền tải những gì là của bạn – hãy viết nội dung mới và đừng xâm phạm bản quyền tư liệu của người khác. Nếu bạn không sở hữu hoặc chưa được cho phép sử dụng tư liệu đó, đừng truyền tải hoặc đăng nó!
  • Luôn suy nghĩ sáng suốt – không cung cấp thông tin cá nhân của bạn một cách thiếu thận trọng và nhớ rằng mọi tương tác đều được công khai và có thể được tìm kiếm bất cứ lúc nào;
  • Tôn trọng quyền riêng tư của người khác – xin phép trước khi đăng hình ảnh của người khác lên mạng, đặc biệt là trẻ em;
  • Chịu trách nhiệm – bạn tự chịu rủi ro khi tham gia và chịu trách nhiệm cá nhân đối với những gì bạn đăng hoặc truyền tải; và
  • Không sao chép – chúng tôi quan tâm đến trang web của chúng tôi và rất nghiêm túc với những bản quyền mà chúng tôi nắm giữ. Trang web của chúng tôi tuân theo luật pháp Singapore, các điều ước quốc tế và luật pháp của nhiều quốc gia khác. Trừ việc sử dụng cho các mục đích cá nhân, vui lòng không sao chép, truyền đạt, điều chỉnh, chuyển nhượng hoặc phân phối bất kỳ nội dung nào trên trang web trước khi kiểm tra và nhận được sự đồng ý của chúng tôi; và
  • Hãy là chính mình – đừng nói dối, lừa gạt hoặc mạo nhận người khác.

Giấy phép:

Khi bạn đăng tài liệu hoặc nội dung, bạn cấp cho chúng tôi và các chi nhánh của chúng tôi giấy phép toàn cầu, không hủy ngang, vĩnh viễn, miễn phí bản quyền để sử dụng và sửa đổi nội dung đó.

Những câu hỏi và thắc mắc?

Nếu bạn lo lắng về bất cứ điều gì bạn thấy trên trang web của chúng tôi, hoặc có câu hỏi về các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Trung tâm Tư vấn Người tiêu dùng của chúng tôi. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi về địa chỉ cac@goodmanfielder.co.nz hoặc gọi một trong những số điện thoại ở đây. http://meadowfresh.co.nz/contact

Tóm lại:

Trong phạm vi có thể, chúng tôi:

không đại diện hoặc đảm bảo cho chất lượng hoặc tính phù hợp của trang web này, hoạt động của nó, truy cập của bạn hoặc kết quả truy cập của bạn. Chúng tôi không đảm bảo rằng việc sử dụng của bạn sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi hoặc máy chủ lưu trữ và truyền tải nội dung này đến bạn không có virút hoặc các thành phần có hại khác; và được miễn trừ mọi trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thương tật, mất mát hay thiệt hại nào (bao gồm cả mất mát cơ hội) dù là trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt hoặc hậu quả phát sinh dưới bất kỳ hình thức nào trên website của chúng tôi bao gồm bất kỳ việc sử dụng, vướng mắc kỹ thuật, hỏng hóc thiết bị, trộm cắp hoặc sự can thiệp của bên thứ ba.

Thông báo toàn cầu:

Các điều khoản của chúng tôi chịu sự quản lý của luật pháp Singapore nhưng chúng tôi không tuyên bố rằng nội dung tuân thủ bất kỳ luật lệ nào bên ngoài Singapore, mặc dù bạn có thể truy cập vào trang này từ một quốc gia khác.

Cảm ơn một lần nữa vì bạn đã ghé thăm trang. Chúng tôi hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian thoải mái trên trang web.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và đã tạo Chính sách Bảo mật để giải thích quyền và trách nhiệm của bạn về thông tin cá nhân của bạn. Meadow Fresh là thương hiệu của Goodman Fielder. Bạn có thể xem chính sách bảo mật của chúng tôi ở đây:

http://goodmanfielder.com/privacy-policy