Phát Triển Toàn Diện có nghĩa là tận dụng tối đa từng khoảnh khắc nhỏ với những người thực sự quan trọng. Chúng tôi cam kết giúp các gia đình phát triển hạnh phúc hơn, lành mạnh hơn và mạnh mẽ hơn, cùng với những dưỡng chất tự nhiên, tinh khiết của sữa tươi.

TINH KHIẾT

 

Meadow Fresh tin rằng nguồn sữa tươi ngon nhất là nguồn sữa nguyên chất 100%, sử dụng sữa tươi tự nhiên và không pha lại từ sữa bột.

TỰ NHIÊN

 

Để cho ra những dòng sữa tươi ngon nhất, các cô bò cần được nuôi dưỡng trên những thảo nguyên tươi xanh và được chăn thả trên những đồng cỏ tươi tốt.

GIÀU DƯỠNG CHẤT

Meadow Fresh tự hào khi có thể đem đến các sản phẩm sữa giàu protein, canxi và vitamin tự nhiên, cần thiết cho sức khoẻ và sự dẻo dai của cả gia đình.

Vì sao sữa là nguồn dưỡng chất thiết yếu?

Protein

Protein là ‘đơn vị kiến tạo’ của cuộc sống. Nó thúc đẩy tế bào phát triển, giúp duy trì và sửa chữa cơ bắp, và cung cấp năng lượng tự nhiên cho cả ngày.

Canxi

Canxi tạo thành các khối xây dựng cho xương và răng chắc khỏe. Nó đặc biệt quan trọng đối với cơ thể đang phát triển.

Hành trình của chúng tôi

Từ những đồng cỏ xanh tươi của Úc và New Zealand đến bàn ăn của gia đình

Sản phẩm của chúng tôi

Những sản phẩm sữa tươi ngon của chúng tôi được vận chuyển thẳng từ Úc và New Zealand và chứa những dưỡng chất và vitamin thiết yếu để gia đình bạn phát triển khoẻ mạnh và vượt trội.