Bánh donut quế và táo xanh nướng

Thời gian chuẩn bị

30-40 phút

Phục vụ kích thước

24

Thời gian

17-20 phút

Nguyên liệu

1 trái táo xanh

½ – 1 thìa bột quế

2 cup bột cake

2 thìa bột nổi

1 thìa bột quế

½ thìa bột nhục đậu khấu (nutmeg)

½ thìa muối

1.5 cup đường kính

2 thìa canh bơ đun chảy

1.25 cup sữa tươi Meadow Fresh

2 thìa hương vanila

1 cái trứng gà

Hỗn hợp để lăn bánh donut sau khi nướng:

½ cup đường kính

½ thìa bột quế

Sản phẩm được sử dụng

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình có mùi thơm như một tiệm bánh yêu thích, thì đây là công thức dành cho bạn! Xốp, mịn và tan chảy trong miệng, những chiếc bánh donut này được nướng trong lò, sau đó được lăn qua một lớp bột quế với đường kính. Những chiếc bánh donut này rất dễ biến tấu, bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè và gia đình mà không tốn chút thời gian nào. Thậm chí còn tốt hơn nữa vì bạn không phải dùng đến chảo chiên và dầu ăn. Những gì bạn cần chỉ là chuẩn bị thời gian để ngồi xuống và thưởng thức vị bánh tươi ngon khi chúng mới ra lò.

Một

Đun nóng lò đến 180 độ C. Gọt bỏ vỏ và lõi táo. Cắt thành hình vuông 1cm. Trộn trong bột quế và để cho thấm.

Hai

Trong một bát lớn, rây chung bột, bột nổi, gia vị và muối. Thêm đường và trộn đều.

Ba

Đun chảy bơ trong một bát khác. Sau đó thêm sữa tươi Meadow Fresh, hương vanila và trứng. Đánh đều hỗn hợp đến khi mịn.

Bốn

Kết hợp hai phần ướt và khô với nhau, trộn nhẹ tay cho đến khi đều. Nhớ đừng trộn quá tay!

Chuẩn bị khay nướng bánh donut với một lớp dầu chống dính.

Năm

Chuẩn bị khay nướng bánh donut với một lớp dầu chống dính. Dùng thìa múc hỗn hợp vào khuôn, đầy khoảng ¾ khuôn là được.

Sáu

Cho vài miếng táo đã trộn với bột quế lên trên mặt khuôn, và nướng khoảng 17-20 phút. Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội khoảng 5 phút.

Bảy

Sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn và đặt lên một khay lưới. Nhúng mặt bánh lên hỗn hợp bột quế và đường kính. Thưởng thức ngay khi vẫn còn nóng.

Bánh sôcôla, hạt đồ đào và chuối

Bánh sôcôla, hạt đồ đào và chuốiThời gian chuẩn bị20 phútPhục vụ kích thước10Thời gian60 phútNguyên liệuBánh: 1 cốc đường cát mịn 1 cốc bột nở 1/2 thìa cà phê bột soda 4 thìa canh bột cacao 1 cốc hạt sôcôla  1/2 cốc hạt hồ đào, thái nhỏ 3 quả chuối...

Pudding chuối và gạo dẻo caramel

Pudding chuối vàgạo dẻo caramelThời gian chuẩn bị30-40 phútKhẩu phần2-3Thời gian đóng băng1 giờNguyên liệu½ cup đường 3 cup sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh 1 thìa tinh bột bắp 2 cup gạo thơm jasmine (gạo Thái) đã nấu chín và làm lạnh (sau đây gọi...